Đồ uống & Rượu Bia

Đồ uống & Rượu Bia Nước hoa quả, nước ngọt, nước suối, rượu bia các loại

Nước suối Lavie

Nước khoáng La Vie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

 Caca cola lon

Coca-Cola (còn có tên rút gọn là Coke) là một thương hiệu nước ngọt có ga chứa nước cacbon điôxít bão hòa được sản xuất bởi Công ty Coca-Cola.

Twister & Sprite lon

Twister & Sprite lon là thức uống có gas hương Cam và hương Chanh đứng đầu thế giới, được yêu chuộng trên 190 quốc gia.

Nước cam tươi

Uống nước cam giúp cải thiện làn da, giảm cân: Các đặc tính chống ôxy hóa của cam giúp da luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, giảm thiểu các tác động của lão hóa.

Sinh tố hoa quả

Sinh tố bơ, sinh tố chanh leo, sinh tố mãng cầu…. là các thức uống từ trái cây thơm ngon bổ dưỡng với nhiều loại Vitamin.

Sữa chua đánh đá

Sữa chua cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các vi khuẩn có lợi (Lactobacillus Acidophilus và Bifido Bacterium), giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng. …

 Bia Sài Gòn xanh

Bia Sài Gòn Xanh Là Loại Đặc Biệt dành cho người tiêu dùng trẻ trung, năng động và thành công trong cuộc sống.

Bia Heniken chai

Bia Heineken được sản xuất từ những nguyên liệu tinh khiết nhất để luôn bảo đảm một hương vị hoàn hảo không đổi và chinh phục hơn 192 quốc gia trên toàn thế giới.

Bia Trúc Bạch

Ngày 15/8/1958, mẻ bia đầu tiên chính thức ra đời, được đặt tên là Trúc Bạch theo tên gọi của hồ Trúc Bạch, một địa danh gắn liền với mảnh đất nghìn năm văn hiến Thăng Long – Hà Nội.

Rượu Vang Chile

Rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng từ Chile với chất rượu thơm ngon bất ngờ, dân sành rượu vang Chile không thể bỏ qua cơ hội được thưởng thức

Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp nổi tiếng nhất thế giới xuất xứ từ Bordeaux. Bordeaux là cái cái nôi của phần lớn những dòng rượu vang pháp thượng hạng.

Rượu Ngọc Dương tiên tửu

Ngọc Dương (cà dê) vị thuốc chức năng sinh lý, kết hợp với chất bổ dưỡng của lòng đỏ trứng gà và sự thơm ngọt của dứa làm nên thức uống vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng.