Món chính

Món chính Các món ăn chính chế biến từ thịt dê

Thịt dê tái chanh
220.000 190.000

Vị đậm của thịt dê núi, vị ngọt của đường, chua của chanh, cay của ớt…cuộn với các loại lá rồi chấm với tương gừng thì tuyệt vời.

Thịt dê xào lăn

Thịt dê tươi thái mỏng, xả thái lát mỏng, ớt, gia vị đầy đủ. Thịt dê được xào với lửa to nên giữ được vị ngọt đậm đà.

Thịt dê xào rau ngổ

Thịt dê xào với lá ngổ ăn thơm ngon và mềm, nếu thịt dê tươi mới mổ, thịt sẽ rất ngọt.

Thịt dê hấp gừng tại bàn

Với hương vị thơm nhẹ của gừng hoà quyện với vị ngọt của thịt dê khiến ai nấy đều khó có thể chối từ khi thưởng thức.

Thịt dê nướng tảng

Lớp ngoài thịt vàng sậm thơm lừng, bên trong mềm ẩm, tươi ngọt. Khi ăn chấm tí nước tương, vị ngon lan tỏa

Thịt dê né tại bàn

Thịt dê thái quân cờ, tẩm ướp gia vị cho ngấm, rồi đem chao với dầu nóng, sẽ được món Dê chao thơm ngọt đậm đà.

Dồi dê nướng

Dồi dê được làm từ những hương vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc, nướng trên than hoa sẽ khiến cho thực khách không quên được hương vị thơm ngon khó tả.

Thịt dê nướng xiên

Thịt dê non bóp với riềng, xả, gừng, gia vị sau đó nướng trên than hoa. Hương vị thật là quyến rũ thực khách.

Tiết canh dê
130.000

Khi ăn, tiết canh có vị ngọt, mát và giòn, thường không được sử dụng như một món ăn chính trong bữa ăn mà chỉ như một món khai vị.

Nầm dê nướng

Nầm dê nướng được thực khách đặc biệt yêu thích, tuy nhiên món này không có nhiều vì chỉ những con dê cái đang mang bầu mới có.